Theo trên trang Nhơn Trạch Hôm Nay thông tin, vào lúc 16h40 ngày 12/10, N.H.S., SN 1982, HKTT: Ấp 2, xã Phước Khánh đi nhậu về, nhớ lại việc vợ mình là chị H.T.D.H hay nhắn tin qua lại với L.H.K. SN 1984 (ấp Phước Lương, Phú Hữu) nên đã nảy sinh ý định gây sự với Kh., S. về nhà lấy hai con d.a.o bỏ vào cốp xe, trên đường đi có ghé mua can xăng cầm theo.

Khi đến nhà Kh thì không có Kh ở nhà, chỉ có bố mẹ K. nên trong lúc nói chuyện cả ba người đã xảy ra cự cãi. Cho rằng 2 ông bà bênh vực Kh và có lời lẽ xúc phạm vợ mình nên S. đã dùng d.a.o chém nhiều nhát vào bà C., làm bà gục tại chỗ. Ông T. thấy vậy liền can ngăn và tri hô mọi người đến giúp đỡ. S. không dừng lại mà tiếp tục đuổi theo ông T., Sau đó S. quay lại xe mình dùng xăng tưới vào nhà và xe của Kh rồi châm lửa đốt.

Xong việc S. chạy xe về nhà và kể cho vợ nghe rồi đầu thú tại Công an xã Phước Khánh. Ông T. và bà C. được đưa đi cấp cứu nhưng bà C. đã không qua khỏi và mất tại bệnh viện Chợ Rẫy rạng sáng nay. Công an huyện Nhơn Trạch hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Nhơn Trạch Hôm Nay / Ảnh minh họa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here