Gói ĐỈNH – CHẤT

Từ ngày 1-4, VTVcab chính thức ra mắt khán giả gói kênh truyền hình số chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh, trong đó gần 100 kênh HD, tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Khán giả có thể dễ dàng thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao tại Việt Nam và thế giới trên hệ thống VTVcab hội tụ trong hai gói truyền hình số: Gói Chất và Gói Đỉnh. Nhân dịp này, VTVcab cũng áp dụng ưu đãi trên toàn quốc khi các khách hàng đăng ký lắp mới trọn gói Truyền hình và Internet tốc độ cao, miễn phí hòa mạng, hỗ trợ vật tư, trang thiết bị đầu thu 4K.

Gói Chất (hơn 180 kênh với hơn 80 kênh HD) cung cấp tất cả các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay với các kênh quen thuộc: VTV1, VTV3, Vie Giải trí, VTVcab4, VTVcab 5 – Echannel, VTVcab22, Bóng đá TV, Thể thao TV, K+1, K+NS, SCTV17, FOX Movies, BOX Movies và các kênh quốc tế nổi tiếng: Animax, Cartoon Network, Boomerang FOX Sport, FOX Sports 2, FOX Sports 3….

Gói Đỉnh (hơn 200 kênh, trong đó có 100 kênh HD) bao gồm gói Chất và tăng thêm 8 kênh quốc tế đặc sắc: HBO, Red by HBO, Max by HBO, Wanner TV, Fashion TV, AXN, Discovery và Discovery Asia. Gói kênh này của VTVcab đem đến cho khán giả các phim bom tấn mỗi ngày, các chương trình khám phá thiên nhiên, con người với các kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như: HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History…

Trong 2 gói kênh ra mắt lần này, khán giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức những nội dung độc đáo, khác biệt, đặc biệt là nội dung về thiếu nhi.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên một dịch vụ THTT tại VN phát sóng đầy đủ 3 kênh:  FOX Sports, FOX Sports2, FOX Sports 3 – trọn vẹn Bundeslia 2020, tất cả các trận bóng đá hấp dẫn của giải vô địch bóng đá Châu Á, U23 Châu Á, AFC Cup… Đặc biệt,  khán giả có thể theo dõi được hành trình của CLB TpHCM và CLB Quảng Ninh một cách đầy đủ nhất. Cũng như các khán giả hâm mộ đam mê tốc độ: F1, MotoGP, bóng chày, đua xe đạp…và chùm kênh thể thao chất lượng của VTVcab:  Bóng đá TV, Thể thao TV cũng như các kênh của thể thao khác như: SCTV và khán giả cũng có thể theo dõi một số trận đấu của giải ngoại hạng Anh, và giải trí khác trên 2 kênh K+1, K+NS.

Với gói kênh mới này những nội dung khác cũng sẽ thỏa mãn những khán giả  đam mê thưởng thức thế giới thiên nhiên hùng vĩ, những bí ẩn của khoa học và những chương trình qua chùm kênh về khoa học khám phá lịch sử qua các kênh truyền hình như: Discovery, Discovery Asia, National Geographic, History…và các kênh giải trí được yêu thích: VTVcab 1- Vie Giải trí, FOX Life, AXN, Fashion TV…

Còn chần chờ gì nữa khi giải trí và học tập tại nhà đang trở thành ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình Việt Nam, liên hệ ngay 0901 233 359 – 19001515 để VTVcab phục vụ gia đình bạn.

Trả lời