Sáng ngày 15/10, hình ảnh và thông tin cô gái nhảy xuống sông Giá (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) rồi tự bơi vào bờ được cộng đồng mạng chia sẻ, gây xôn xao.

Theo những người câu cá bên sông Giá kể lại, vào khoảng 8 giờ ngày 14/10, tại cầu sông Giá có một cô gái điều khiển xe mô tô chạy đến giữa cầu, bỏ mũ bảo hiểm và xe máy rồi lao xuống sông trong sự hoảng hốt của bao người.

Một vài người đang câu cá gần đó thấy vậy vội lao xuống cứu nhưng không kịp vì… cô gái bơi quá nhanh. Một lúc sau, cô gái bơi vào bờ, lên cầu đội mũ bảo hiểm, nổ máy xe phóng đi trong sự ngỡ ngàng, khó hiểu của bao người.

Một vài người tò mò hỏi cô gái lý do nhảy cầu thì nhận được câu trả lời kỳ quặc: “Em nhảy xuống tắm cho mát thôi chứ nóng quá!”.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, cô gái độ tuổi ngoài 20 và nhỏ nhắn. Khi lên bờ, quay trở lại vị trí chiếc xe vẫn đang cắm chìa trong ổ, cô gái còn cẩn thận cầm mũ bảo hiểm đội lên đầu, cài khóa mũ rồi mới phóng xe đi.

Được biết, chiều cao từ mực nước lên đến thành cầu Cầu Giá chỉ dưới 10 mét. Mùa hè, thi thoảng vẫn có thanh niên rủ nhau ra đây nhảy từ trên cầu xuống sông Giá để tắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here