Ngày 24/8/2019, tại Hà Nội, Onme ứng dụng xem truyền hình, giải trí đa phương tiện được công nhận là nhãn hiệu đạt Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019. Onme là sản phẩm hợp tác giữa Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab và Tổng Công ty Viễn thông Viettel.

Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019

có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước.

Hiện nay, tại Việt Nam, các ứng dụng OTT – xem truyền hình online ngày càng nở rộ, thị trường ngày càng phát triển, tính cạnh tranh rất cao. Nổi bật trong đó, ứng dụng Onme đã khẳng định vị thế riêng biệt với công nghệ vượt trội, nội dung phong phú đa dạng. Onme ra mắt thị trường vào tháng 5/2018, chỉ sau 1 năm, ứng dụng Onme đã có hàng triệu người sử dụng, nhanh chóng khẳng định uy tín của một nhãn hiệu chất lượng, đẳng cấp.

Onme đạt Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019

Trải qua gần 5 tháng triển khai, Hội đồng bình chọn đã chọn được 14 nhãn hiệu cạnh tranh, 89 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, Onme ứng dụng xem truyền hình, giải trí đa phương tiện được công nhận là nhãn hiệu đạt Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2019.

Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là nhãn hiệu phải thỏa mãn 2/3 các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật sở hữu trí tuệ năm 2005. Ưu tiên sản phẩm mang nhãn hiệu có tính cạnh tranh trong nước và xuất khẩu. Cá nhân, pháp nhân chủ Nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ…

Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là nhãn hiệu phải thỏa mãn 2/3 các tiêu chí đánh giá

theo Điều 75 Luật sở hữu trí tuệ năm 2005

Onme là ứng dụng được cung cấp nội dung bởi VTVcab – nhà sản xuất và phân phối nội dung trên đa nền tảng số 1 Việt Nam: cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hay nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Khán giả luôn được xem và trải nghiệm một dịch vụ với chất lượng cao mà ít có ứng dụng nào ở Việt Nam hiện nay đáp ứng được. Bởi Onme được hoạt động trên hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Với công nghệ tiên tiến, mức giá sử dụng rất cạnh tranh, Onme đã “chinh phục” mọi khán giả khó tính nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here